Dịch Vụ Kế Toán Cat Nha Trang

Dịch vụ kế toán thuế

Uy tín - Chuyên Nghiệp

Kế Toán Thuế CAT

Uy tín - Chuyên Nghiệp

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty

Ngày Đăng : Thứ Bảy - 25/05/2024 | 22

Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty, tư vấn mở doanh nghiệp, tư vấn mở công ty, tư vấn thành lập công ty. Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ mở doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang

Dich vụ thành lập công ty tại Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh trọn gói giá chỉ từ 990.000đ, gồm các nội dung: Thủ tục hồ sơ thành lập công ty cần gì,  Nên thành lập loại hình công ty nào, Khắc dấu công ty, Chữ ký số, Bảng hiệu, Tài khoản ngân hàng, Hóa đơn xuất khi bán hàng, Khai thuế, đăng ký thuế ban đầu, Quảng cáo google địa phương, Tạo logo công ty. Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang- Dịch vụ thành lập công ty tại Ninh Hòa- Dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa t Dịch vụ thành lập công ty tại Diên Khánh, Cam Lâm

Phí dịch vụ: 
 • Gói 1 : 990.000 VNĐ
 • Gói 21.500.000 VNĐ
 • Gói 3: 3.500.000 VNĐ
*** Hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp với giá ưu đãi : 2.000.000đ/ Website
*** Tư vấn khách hàng tự chạy quảng cáo để tiết kiệm chi phí nhất trên các kênh google, google map, facebook, youtube …. nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng.

1. Thủ tục hồ sơ thành lập công ty tại Nha Trang

Hồ sơ:
 • CMND công chứng 2 bản
 • Hồ sơ khác theo quy định (công ty CAT sẽ soạn), khách hàng cung cấp thông tin:
  • Tên công ty
  • Địa chỉ trụ sở
  • Vốn điều lệ/ tỷ lệ góp vốn dự tính đăng ký/ Người đại diện pháp luật của công ty
  • Ngành nghề dự tính kinh doanh, mã ngành cụ thể CAT sẽ tư vấn và gửi danh sách để khách hàng duyệt.
  • Số điện thoại, email.
 • Mẫu hồ sơ tải tại đây:

  Hồ sơ hợp lệ đóng phí bố cáo, là có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, sau đó mang giấy + CMND đi khắc dấu.

  2A. Nên thành lập loại hình công ty nào:

  Theo ý kiến chủ quan: vì luật thuế áp dụng chung cho tất cả các doanh nghiệp, nên loại hình nào cũng áp dụng mức thuế giống nhau, tuy nhiên chỉ có 1 số khác biệt không lớn về thuế như sau:
  • Doanh nghiệp tư nhân: Chịu trách nhiệm vô hạn trên toàn bộ tài sản đứng tên mình, DN nào nên chọn loại hình này, thường là các cá nhân xây Khách sạn đứng tên cá nhân, giờ muốn lên Công ty mà Khách sạn này muốn được khấu hao tài sản trên tính vào chi phí để giảm tiền thuế thuế phải nộp cho công ty vì tài sản cá nhân mà phục vụ kinh doanh cũng được tính vào chi phí với loại hình này. Tương tự như ví dụ trên các cá nhân ngại định giá gióp vốn bằng tài sản như vậy vào công ty (công ty thành lập sau khi có tài sản, hoặc chuyển từ hộ kinh doanh lên) thì họ sẽ thành lập Doanh nghiệp tư nhân. Và còn nhiều lý do cá nhân khác như 1 trong số đó là muốn tăng uy tín, vì DNTN tính ra là uy tín cao hơn Công ty TNHH khi chủ DN chịu trách nhiệm vô hạn……
  • Công ty cổ phần: Tối thiểu phải 3 thành viên, quy định các thành viên trong thời gian nhất định không được rút vốn, và khi rút vốn bằng 1 lý do nào đó phải đóng thuế Thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng lại phần vố góp của mình, hay cổ phần mình đã dăng ký góp với thuế suất là 0.1% * Gía bán. Nếu chuyển nhượng 1 tỷ phải đóng thêm thuế TNCN từ chuyển nhượng chứng khoán là: 0.1%*1.000.000.000đ = 1.000.000đ (theo quy định tại điều 16 Thông tư  92/2015/TT-BTC ngày 15/06/2015)
  • Công ty TNHH 1 thành viên: Sẽ không có các yếu tố trên đã nêu ở DNTN và Côn ty cổ phần, VÀ chỉ chịu trách nhiệm trên số vốn mình góp. Nếu chủ doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ là 100.000.000đ thì chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trên vốn đăng ký đó. Một yếu tố khác không liên quan đến luật doanh nghiệp là thuế Thu nhập doanh nghiệp của công ty 1 thành viên, Doanh nghiệp tư nhân: tiền lương chi trả cho chủ của 2 loại hình doanh nghiệp này không được tính vào chi phí công ty, vì đây là doanh nghiệp của chính họ, và tiền lời của của ty đã đóng thuế là của họ. KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân lần nữa.
  • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: sẽ không có cả 3 đặc điểm của các loại hình nêu trên, mà có đặc điểm sau: chỉ chịu trách nhiệm hữu hạn trên vốn đăng ký góp, và các thành viên có thể chuyển nhượng vốn bất cứ lúc nào và cũng không phải đóng thuế thu nhập cá nhân (yêu cầu kế toán phải biết cách làm hợp đồng chuyển nhượng). Mặt khác tiền lương chi trả cho các thành viên góp vốn sẽ được tính vào chi phí do đó sẽ làm giảm thuế TNDN phải nộp của công ty.
  => Nhìn tổng quan thì thấy nhiều điểm có lợi từ loại hình CTY TNHH có thể vì lý do đó mà loại hình công ty TNHH được ưu chuộng hơn.

2B. Thuế, lệ phí môn bài khi thành lập công ty:

Miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên, nếu thành lập năm 2024 thì miễn lệ phí môn bài năm 2025. Các năm sau đó sẽ đóng môn bài với mức như sau:

*** Lưu ý: công ty thành lập cuối năm 2024 muốn miễn môn bài 2024 – 2025 thì quý khách hàng thông báo CAT để có thủ tục cần thiết.

3. Khắc dấu công ty:

Công ty CAT sẽ liên hệ các công ty KHẮC DẤU được công an tỉnh Khánh Hòa cấp phép hoạt động khắc dấu. Theo quy định mẫu dấu sẽ không cần phải thông báo với cơ quan nhà nước, DN tự chịu trách nhiệm. Vì từ năm 2021 các thủ tục này khi nộp sẽ bị từ chối tiếp nhận.
Mẫu dấu phải đảm bảo theo quy đinh có các thông tin sau: Tên công ty theo trên giấy phép kinh doanh, Mã số thuế công công ty.

 1. Chữ ký số sau khi thành lập công ty:

 

Hiện nay có rất nhiều hãng chữ ký số, trong đó có 1 số hãng nổi tiếng thương hiệu từ 2013 đến nay: NEW-CA, EASY-CA, VNPT, VIETTEL, BKAV….

 • Chữ ký số để làm gì:

  • Dùng để khai thuế điện tử, online
  • Dùng để khai BHXH
  • Dùng để khai hải quan
  • Dùng để ký lên các hồ sơ khác gửi thuế
  • Dùng để nộp thuế điện tử (phải đăng ký với ngân hàng và cơ quan thuế)
  • Hiện tại đang được chấp nhận ký lên hồ sơ hợp đồng kinh doanh, có giá trị ngang với con dấu doanh nghiệp. Tuy nhiên điểm này mới chưa được các DN tin dùng.
  • Và một số hồ sơ chứng từ khác theo quy định nhà nước….
 • Giá chữ ký số:

Gía chữ ký số thì mỗi đại lý sẽ bán giá khác nhau, CAT sẽ thống kê theo mức trung bình để khách hàng tham khảo.
Bảng giá đối với chữ ký số 3 năm

STT Hãng chữ ký số Mức giá
1 VNPT ~ 3.200.000đ
2 VIETTEL ~ 3.200.000đ
3 EASY, NEW,FAST….. ~ 1.500.000đ

Chữ ký số sẽ giống nhau về độ bền của token, cách ký, cách sử dụng…. nhưng giá khác nhau là do dịch vụ sau bán hàng, về chi phí vận hành, chi phí hoa hồng bán hàng. Về góc độ kế toán, dịch vụ sau bán hàng các hãng đều như nhau, gọi điện tổng đài sẽ được hỗ trợ ngay. Hướng dẫn sử dụng, sữa lỗi nếu có. Tuy nhiên lỗi do bản thân chữ ký số là rất hiếm, mà lỗi ở cách dùng và lỗi máy tính của người dùng là chiếm phần lớn. Do đó không nên nhìn vào giá CKS mà đánh giá loại nào tốt.

 • Cách dùng và ký chữ ký số như nào: Chữ ký số công ty và cá nhân có cách dùng giống nhau, Chữ ký số công ty thì đại diện cho công ty. Khi ký thì sẽ khóa file cần ký lại, và chữ ký sẽ thể hiện thông tin người ký. Để rõ hơn bạn có thể có thể xem link dưới

Tham khảo thêm:

Dịch vụ thành lập công ty tại Nha Trang, Khánh Hòa

Bảng giá thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa 2024

Tác giả bài viết : admin

0901 869 879
Liên hệ