Dịch Vụ Kế Toán Cat Nha Trang

Dịch vụ kế toán thuế

Uy tín - Chuyên Nghiệp

Kế Toán Thuế CAT

Uy tín - Chuyên Nghiệp

Dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp

Ngày Đăng : Thứ Bảy - 25/05/2024 | 50

Theo luật doanh nghiệp, muốn giải thể công ty phải trải qua rất nhiều thủ tục phức tạp, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu, hồ sơ cần những gì, các bước tiến hành ra làm sao? Đại lý thuế CAT chuyên về dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín , nhanh chóng và tiết kiệm, hướng dẫn quý vị các bước một cách cụ thể nhất

Giải thể công ty, chi nhánh Nha Trang

GIẢI THỂ CÔNG TY, CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG

Đại lý thuế CAT chuyên về dịch vụ giải thể công ty trọn gói uy tín , nhanh chóng và tiết kiệm, hướng dẫn quý vị các bước một cách cụ thể nhất. Đặc biệt đến với chúng tôi bạn được tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí về thủ tục giải thể công ty. Sau đó lựa chọn dịch vụ của chúng tôi hay bạn tự làm là quyền của quý khách. Đại lý thuế CAT mong muốn giúp bạn được một chút hay toàn bộ trong quá trình giải thể công ty của quý khách. Với giá dịch vụ chỉ từ 990.000đ (Chi tiết phí dịch vụ cuối bài viết) cùng với kinh nghiệm cũng như nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Đại lý thuế CAT, nhất định làm hài lòng quý khách.

Các bước tiến hành làm hồ sơ giải thể công ty:

Bước 1: Làm thủ tục xác nhận không nợ đọng thuế với Cục hải quan (nếu có xuất nhập khẩu)
Bước 2: Đóng tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp (Nếu có tài khoản ngân hàng mang tên công ty).
Bước 3:  Đăng báo 3 số liên tiếp về việc giải thể
Bước 4: Tiến hành thủ tục với cơ quan thuế: – Soạn hồ sơ xin giải thể –  Quyết toán thuế cho doanh nghiệp
– > Kết quả nhận được: Thông báo ngừng hoạt động (vì lý do giải thể) của Chi cục thuế giải thể doanh nghiệp
Bước 5: Làm thủ tục với công an về việc hủy con dấu
Bước 6: Tiến hành thủ tục với sở kế hoạch hồ sơ gồm:
– Thông báo về việc thực hiện Quyết định giải thể.
– Biên bản họp Hội đồng thành viên (nếu là công ty TNHH 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (Nếu là công ty Cổ phần), Chủ sở hữu công ty (nếu là Công ty TNHH 1 thành viên) về việc thông qua quyết định giải thể doanh nghiệp.
–  Quyết định của Chủ doanh nghiệp (nếu là DNTN), Hội đồng thành viên (nếu là doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên), tất cả thành viên hợp danh (nếu là công ty Hợp danh), Đại hội đồng cổ đông (nếu là công ty Cổ phần), chủ sở hữu công ty (nếu là công ty TNHH 1 thành viên) về việc giải thể doanh nghiệp.
– Ba số báo liên tiếp về việc giải thể doanh nghiệp đăng trên báo điện tử hoặc báo viết gồm các nội dung: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp ĐKKD …).
– Giấy xác nhận đóng tài khoản ngân hàng
– Giấy chứng nhận đã nộp con dấu
– Biên bản thanh lý tài sản (Nếu có)
=> Kết quả khách hàng nhận được sau khi hoàn thành các thủ tục trên là: Thông báo của Sở kế hoạch và đầu tư về việc doanh nghiệp đã được giải thể.

Chi tiết chi phí dịch vụ giải thể công ty:

  • Hồ sơ tại sở kế hoạch và đầu tư Khánh Hòa :1.000.000 VNĐ
  • Hoàn thiện hồ sơ sổ sách: 1.000.000đ hoặc thỏa thuận
  • Phí khác: 1.500.000đ
    TỔNG CHI PHÍ GIẢI THỂ: 2.500.000đ
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi. Quý vị sử dụng dịch vụ tư vấn giải thể công ty tại Đại lý thuế CAT luôn được chăm sóc và hỗ trợ tận tình, đảm bảo tính minh bạch hợp pháp cho đôi bên cùng có lợi.
Chúc các bạn thành công!

 

HOTLINE/ ZALO : 0901.869.879

Tác giả bài viết : admin

0901 869 879
Liên hệ